Zetamail đảm bảo trên 90% số email bạn gửi đi đúng địa chỉ sẽ vào được inbox của người nhận. 


Tại sao chúng tôi lại đảm bảo như vậy?


Hệ thống mail server của Zetamail là hệ thống có uy tín hoạt động một thời gian dài, được các nhà cung cấp email lớn trên thế giới như google (gmail), yahoo, msn, live, .. đánh giá cao, không nằm trong blacklist nên những email được gửi từ Zetamail đều được nhận định không phải là Spam mail, chính vì vậy tỉ lệ vào inbox luôn đạt trên 90%. 

Tuy nhiên email của bạn cũng cần phải đảm bảo một số yếu tố như: 

- Tiêu đề, nội dung không có chứa từ khóa bị nhận diện là Spam vì nếu có chứa những từ khóa này thì dù sử dụng dịch vụ Email Marketing nào thì cũng không được đưa vào inbox. 

- Danh sách khách hàng của bạn phải rõ về nguồn gốc, đã từng gửi đi trong từ 6 tháng tới 1 năm trở lại.


Bạn có thể kiểm tra việc này thông qua:

- Tỷ lệ mở thư ( với các chiến dịch có tỷ lệ mở < 1% chắc chắn nội dung của nó đã bị Gmail đánh dấu là spam ), vậy bạn có thể tạm yên tâm nếu chiến dich của bạn có tỷ lệ mở > 1% ( ở zetamail chúng tôi có thống kê chi tiết tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp link ).


- Chèn địa chỉ email của bạn vào trong danh sách gửi, gửi đến danh sách test trước và sau khi tiến hành gửi chiến dịch đến khách hàng.


Để có thể yên tâm hơn khi gửi Email Marketing thì trước khi gửi bạn nên liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của Zetamail để được tư vấn, chỉnh sửa lại email của mình cho phù hợp, đạt tỷ lệ inbox cao.


Xem thêm 


ZETAMAIL GIÚP ĐƯỢC GÌ? TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT HƠN, TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ZETAMAIL?