Hiện tại Zetamail đang cung cấp 2 loại gói dịch vụ email marketing theo nhu cầu và mục đích sử dụng là "chăm sóc khách hàng mà bạn đã có liên hệ" và "Gói dịch vụ tính phí theo lượng Email mà bạn gửi hàng tháng". Để biết thêm về lợi ích Email marketing đem lại vui lòng đọc ở đây , chúng tôi cung cấp những câu hỏi mô phỏng dưới đây, bạn có thể tự trả lời và tìm ra được nhu cầu sử dụng của bạn:


Chăm sóc khách hàng mà bạn đã có liên hệ:

  1. Bạn có cần gửi bản tin hàng tuần hay thường xuyên cập nhật thông tin qua Email đến cùng một danh sách liên hệ hay không?
  2. Mặc dù dịch vụ Email marketing là tương đối rẻ so với hiệu quả của nó, bạn có muốn tiết kiệm chi phí hơn không?
  3. Bạn có muốn thường xuyên theo dõi, phân loại và thay đổi nội dung gửi đến các đối tượng khách hàng khác nhau trong cùng một danh sách liên hệ không?   

Tính phí theo lượng Email mà bạn gửi hàng tháng:

  1. Bạn có nhiều danh sách liên hệ và không muốn bị giới hạn số liên hệ mà bạn nhập vào trên hệ thống
  2. Bạn có chương trình marketing không thường xuyên diễn ra chỉ vào 1,2 thời điểm trong năm và muốn kiểm soát chi phí dành cho email marketing?
  3. * Bạn có kế hoạch gửi >100.000 Email / 1 chiến dịch nhưng chưa biết hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai chiến dịch email marketing nhưng vẫn muốn đạt được hiểu quả cao và không mất nhiều thời gian, công sức?

Hoặc bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn.