Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi nhận được một Email mà trong tiêu đề chứa tên của bạn với một Email mà trong tiêu đề chỉ chứa đại từ chỉ chung chung như: khách hàng, bạn đọc... Chắc chắn rằng với một Email chứa tên khách hàng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thư này được gửi riêng cho mình và muốn mở thư ra đọc hơn. Chính vì thế, một trong những cách tốt nhất đảm bảo email của bạn luộn được đọc bởi nhiều người đăng ký nhất đó chính là chứa tên của họ trong dòng tiêu đề của email.

Với ZetaMail, bạn có thể:

  • Tạo vô số trường khác nhau để lưu trữ thông tin về những người đăng ký của bạn như là: tên, tuổi, giới tính, khu vực, ngày sinh... Điều này cho phép bạn chỉ tạo một email mà ZetaMail sẽ gửi đến tất cả những người đăng ký của bạn như thể bạn đã gửi email cho từng người một.
  •  Thêm thông tin của khách hàng vào tiêu đề hoặc nột dung của chiến dịch sử dụng công cụ chỉnh sửa đơn giản point - and - click
  • Hạn chế người nhận email dựa trên các tiêu chí nhất định như: Chỉ gửi cho khách hàng ở nội thành Hà Nội, chỉ gửi cho khách hàng là nữ,...

Bạn càng cá nhân hóa Email của bạn bao nhiêu thì càng nhiều phản hồi từ phía người nhận đến với bạn bấy nhiêu. Điều này có nghĩa là càng có nhiều doanh số và phản hồi góp ý cho bạn.

Điều quan trọng của marketing qua email là việc sử dụng các công cụ có sẵn cho email của bạn thích hợp và hấp dẫn người đăng ký nhất có thể, và sử dụng những vùng tùy chỉnh của ZetaMail để cá nhân hóa email của bạn là một sự lựa chọn tốt nhất.


Để tạo trường tham biến bạn làm theo hướng dẫn sau


Bước 1: Truy cập vào màn hình quản lý trường tham biến:


Vào phần " Quản lý danh sách -> Xem trường tham biến "Quản lý các trường tùy chỉnh

Bảng các trường tham biến

Bước 2: Tạo trường tham biến phù hợp với danh sách liên hệ của bạn

Ở khâu này bạn cần lựa chọn theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Vậy là bạn đã tạo được trường tham biến mói phù hợp với danh sách liên hệ của mình. Hãy lưu ý đặt tên cho phù hợp nhé.