Bạn yên tâm rằng mục quảng cáo là 1 dạng của hòm thư Inbox, và không phải người dùng nào của Gmail cũng sử dụng tính năng phân Tab “Quảng cáo, MXH”. 


Hiện tại, hộp thư đến kiểu mới của Gmail cho phép người dùng nhận email đã được phân loại sẵn vào 5 Tab: Primary (Chính), Social (Xã hội), Promotions (Quảng cáo), Updates (Nội dung cập nhật), Forums (Diễn đàn). Để có cái nhìn tổng quan và sự đánh giá về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết: 5 điều cần biết về các Tab của gmail


Để nội dung tránh khỏi hòm thư quảng cáo, bạn cần chú ý các vấn đề sau:


1. Nội dung Text chỉ nên từ 300 - 500 ký tự, và có tối đa 2 ảnh

2. Soạn email dạng giống 1 bức thư tay và Loại bỏ các từ mang tính Quảng cáo mạnh trong TIÊU ĐỀ VÀ NỘI DUNG EMAIL như "Khuyến mãi”, "Chiết khấu”, “Giảm giá” - những từ đó mình có thể cho vào trong ảnh.

3. Địa chỉ email gửi và nhận Reply không nên từ các địa chỉ như marketing@zetamail.vn hay sales@zetamail.vn … có thể dung mail cá nhân là  mynt@zetamail.vn  hoặc mynt@gmail.com...

4. Thực hiện Cá nhân hóa nội dung email, xem hướng dẫn cá nhân hóa nội dung email tại đây


Bạn lưu ý là tab quảng cáo là bộ lọc của gmail vì vậy chúng tôi chỉ có thể chỉ cho bạn các mẹo và thủ thuật để khắc phục chứ không thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn vì việc này phụ thuộc vào bộ lọc của Gmail từng thời điểmtính chất nội dung của bạn.


Ngoài ra bạn cũng có thể đọc thêm về bài viết này để chủ động Tự khắc phục trong trường hợp thư bị vào quảng cáo:  https://blog.zetamail.vn/email-marketing/lam-sao-de-tranh-email-roi-vao-hom-thu-quang-cao-cua-gmail/Xem thêm: ZETAMAIL GIÚP ĐƯỢC GÌ? TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT HƠN, TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ZETAMAIL?


Nếu còn cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trơ của ZetaMail.

Trân trọng cảm ơn.

Zetamail Team.