Mẫu email marketing chuyên nghiệp là rất cần thiết cho các doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch marketing, và đem lại rất nhiều hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo.


Việc tối ưu các khâu trong công việc thực hiện các chiến dịch email marketing là vô cùng cần thiết, nếu không email của bạn sẽ không có sức thu hút với khách hàng, và tỉ lệ chuyển đổi, click của bạn gần như bằng 0%.

 


Lý do là khi các bạn có được một mẫu email tốt sẽ có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tăng tỉ lệ click vào các đường dẫn email. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỉ lệ click vào email là khoảng 3% gấp 6 lần tỉ lệ click trên twitter chỉ là 0,5%. Đó là con số thực tế cho thấy việc tập trung vào việc thiết kế các mẫu email là vô cùng quan trọng.


Nếu bạn sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt ZetaMail để triển khai chiến dịch Email Marketing của mình thì việc có được những mẫu Email Template đẹp sẽ trở nên dễ dàng hơn vì trên hệ thống đã có tích hợp sẵn các mẫu Email Template, bạn chỉ việc Edit lại thiết kế.


Xem thêm 9 Nguyên tắc thiết kế Email chuyên nghiệp


Còn nếu như những mẫu Email Template đó không thể làm hài lòng bạn thì các bạn hãy Tham khảo dịch vụ thiết kế Template của chúng tôi, để thiết kế cho mình những mẫu Template riêng, với những mẫu này bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh bố cục cũng như màu sắc theo ý mình.



 



Xem chi tiết một số Mẫu thiết kế Email Template của chúng tôi tại đây.