Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, tên tôi là Hà - Admin đồng thời cũng là quản lý dịch vụ email marketing của ZetaMail.


Hôm nay tôi chia sẻ với các bạn một giải pháp mà theo tôi là tối ưu đối với mọi cá nhân hoặc doanh nghiêp muốn gửi Email một cách tốt nhất, đó là Xác thực gửi email với tên miền riêng.


Hiện nay có một số khách hàng lớn của chúng tôi đã áp dụng và thành công với hình thức này, nên tôi đang dần khuyến khích khách hàng của tôi áp dụng nó, dưới đây là một vài điểm các bạn cần lưu ý:


Bạn đạt được lợi ích gì khi gửi Email với tên miền riêng

Tôi có thể liệt kê nhanh một vài lợi ích như sau:

1. Email của bạn sẽ được gửi đi NGAY LẬP TỨC mà không mất thời gian delay trong khi chờ các cổng gửi xử lý gửi email. ( tức là khi bạn gửi lúc 8h30 tốc độ của nó là 50 email / seconds, sau 1 phút bạn sẽ gửi đi được 3000 email )


2. Email của bạn sẽ có độ uy tín cao với người nhận, cụ thể - bạn sẽ cần xác thực DKIM, SPF trên tên miền => việc này tăng độ uy tín với các trình Mailbox lớn hiện nay như Gmail ( chiếm 70% tài khoản hiện nay ) 


3. Độ uy tín đồng nghĩa với việc, tỷ lệ INBOX cao hơn, tỷ lệ người phản hồi cho bạn cao hơn và nó không bị ảnh hưởng nếu có ai đó trên hệ thống gửi kém.


Bạn phải làm gì để được xác thực trên tên miền riêng

Để được xác thực gửi với tên miền riêng trên tài khoản của bạn, đầu tiên bạn nên chắc chắn bạn cam kết với các yêu cầu sau:

1. Hãy chắc chắn về chất lượng danh sách của bạn  > Xem thêm thế nào là một danh sách người nhận chất lượng

2. Hãy chắc chắn người nhận không báo cáo SPAM nội dung bạn gửi đi,  tức là nội dung của bạn không mang tính SPAM người nhận >> chúng tôi chấp nhận tỷ lệ này dưới 1%

3. Gửi cho zetamail các thông tin sau để chúng tôi bắt đầu tiến trình xem xét tài khoản:

    -  Tên tài khoản bạn đang đăng ký trên zetamail.

    -  Mô tả về nguồn gốc danh sách của bạn.

    -  Mô tả về nội dung bạn sẽ gửi, 

    -  Tên miền mà bạn muốn đăng ký để gửi ( một vài gợi ý có thể là  domain-stayupdates ... hoặc domain-updates ... hoặc domain-newsletter ... )


Gửi đến địa chỉ support@zetamail.vn, tiêu đề "Đăng ký gửi email marketing với tên miền riêng"


Những thủ tục chúng tôi sẽ thực hiện sau đó


Bước 1:  chúng tôi sẽ đánh giá chất lượng danh sách email gửi trên tài khoản của bạn, tiêu chí chất lượng của chúng tôi dựa vào tỷ lệ mở email của danh sách, và nội dung của bạn đã gửi. ( nếu bạn chưa sử dụng tài khoản của zetamail - vui lòng gửi cho chúng tôi các thông tin đê chứng minh danh sách của bạn là tốt )


Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn chi tiết cách triển khai áp dụng cho tên miền của bạn, bao gồm phí mua tên miền / năm và các thông tin hướng dẫn để bạn tiến hành cấu hình.


Sau khi viêc setup hoàn tất, vui lòng lưu ý - việc gửi email với tên miền riêng chỉ đảm bảo hiệu quả tốt nếu bạn thực sư có 1 danh sách người nhận thư chất lượng.


Zetamail khuyến khích khách hàng đăng ký tên miền riêng để gửi và chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt hơn nếu bạn có một danh sách chất lượng.


NGAY BÂY GIỜ Liên hệ email của bộ phận hỗ trợ Để bắt đầu tiến trình tích hợp tên miền riêng cho tài khoản của bạn.


Gửi yêu cầu đến địa chỉ support@zetamail.vn, tiêu đề "Đăng ký gửi email marketing với tên miền riêng"