I. Tại sao nên sử dụng tính năng Phản hồi tự động?

Phản hồi tự động là tính năng giúp bạn đặt trước thời gian gửi Email đến khách hàng nằm trong danh sách môt cách tự động, theo thời gian bạn quy định. Tất cả phụ thuộc vào kế hoạch chăm sóc khách hàng của bạn.

 Ví dụ: 

1. Khách hàng A mới gia nhập danh sách ngày 10/10/2015

2. Sau 1 giờ khách hàng A sẽ nhận được một email hướng dẫn hay tư vấn có sẵn do bạn đã thiết lập trước đó rất lâu.

3. Sau 24 giờ khách hàng A sẽ tiếp tục nhân được một email khác nữa

Và cứ thế ....


Việc thiết lập mối quan hệ mới với khách hàng nên được thực hiện ngay từ khi họ tham gia vào hệ thống của bạn. Ví dụ như gửi một email tự động đến khách hàng sau 1 giờ đăng nhập. Điều này giúp bạn có cơ hội giới thiệu thêm về công ty, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.


Bạn có thể thiết lập không giới hạn số Email sẵn để tự động gửi đến khách hàng mà không mất thời gian thiết lập Gửi một chiến dịch Email 

Ưu điểm chính của tính năng này là hệ thống sẽ tự động gửi những Email mà bạn đã thiết lập trước đó đến liên hệ mới gia nhập danh sách hoặc những lien hệ cũ ( tùy chọn ), theo thời gian mà bạn quy định.


II. Video hướng dẫnXem thêm video tutorial từ Zetamail: Phễu email marketing bán hàng tự động - Bằng cách kết hợp email trả lời tự động (hẹn giờ) và thao tác tự động (kích hoạt có điều kiện), bạn có thể tạo nên một bộ máy bán hàng tự động hiệu quả. 
Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhóm hỗ trợ qua Chatbox trên website hoặc Zalo/ Hotline: 0868 088 864