Ngoài việc cung cấp đầy đủ tính năng để bạn có thể thực hiện một chiến dịch email marketing một cách chuyên nghiệp, bạn có thể xem thêm tại đây, sau đây là lý do tại sao bạn nên lựa chọn nền tảng gửi email marketing của Zetamail


Tại ZetaMail, chúng tôi cam kết tỷ lệ INBOX > 90%:

Tuy nhiên Hiệu quả 70%  phụ thuộc vào Chất lượng Danh sách khách hàng của quý công ty và Nội dung mà quý công ty soạn gửi đến họ.

10% là yếu tố kinh nghiệm và kỹ thuật của người gửi email marketing
20% còn lại là yếu tố phần mềm ZetaMail có thể hỗ trợ có thể liệt kê các hỗ trợ như sau ( thiếu 20% này thì không thể đạt tỷ lệ inbox > 90%  )


Chúng tôi cung cấp

Hệ thống gửi ổn định:

Tại sao khi Email của khách hàng vào SPAM tôi dám khẳng định chỉ cần thay đổi nội dung, email địa chỉ gửi, tiêu đề là có thể TRỞ LẠI INBOX ==> 

Đó là do hệ thống của chúng tôi mỗi ngày có HÀNG TRĂM NGHÌN Email tốt được gửi đi, 90% khách hàng của chúng tôi gửi email chất lượng đến người nhận của họ, tỷ lệ mở email trung bình THEO THỐNG KÊ luôn đạt > 10%.

10% KHÁCH HÀNG gửi SPAM sẽ luôn được chúng tôi tư vấn đề gửi tốt hơn và tiếp tục quay vòng đến khách hàng mới … vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo con số 90% khách hàng gửi tốt.

3 Năm nay hệ thống của ZetaMail vẫn hoạt động ổn định, thời gian on-time lên đến hơn 99%


Dịch vụ tư vấn mỗi khi Email bị vào SPAM:

Đây là Lợi điểm so với nhà cung cấp nước ngoài, tại sao nên sử dụng zetamail mà không sử dụng các nhà cung cấp nước ngoài?

Chúng tôi chú trọng dịch vụ tư vấn khi email bạn bị vào spam, chúng tôi sẽ làm như sau:

 1. Xác định nguyên nhân bằng 1 vài câu hỏi như “Chất lượng danh sách”, “Nội dung gửi”, “Tên tài khoản và tên chiến dịch gửi “
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn để kiểm tra nguyên nhân, soạn lại nội dung và Gửi test để đảm bảo email đã vào INBOX.
 3. Gọi điện hoặc email báo với bạn NGUYÊN NHÂN email bị và hướng dẫn bạn cách khắc phục.

Trong 3 năm vận hành Zetamail, Tôi chưa gặp trường hợp nào bị vào spam mà chúng tôi không khắc phục được. ( Đó là lý do chúng tôi tự gọi mình là Dịch vụ chứ không phải là Phần mềm )


Tại sao nên lựa chọn ZetaMail?

Là đơn vị uy tín CHUYÊN cung cấp dịch vụ email marketing đã hơn 3 năm.

Tại ZetaMail  kênh chăm sóc  khách hàng trên SKYPE zetamail, ZALO ( 08 68. 088.864 ), Email, website support.zetamail.vn, HOTLINE hoạt động 24/7. 


 1. ZetaMail là đơn vị duy nhất đảm bảo việc tư vấn tránh SPAM giúp khách hàng đạt tỷ lệ INBOX > 90%
 2. ZetaMail tất cả các nhu cầu về email marketing của bạn đều được chung tôi đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất thông qua các gói dịch vụ của chúng tôi.  Dịch vụ thiết kế, dịch vụ quản lý và gửi chiến dịch email marketing, Dịch vụ tư vấn triển khai, Nền tảng gửi quảng cáo và chăm sóc khách hàng.
 3. ZetaMail có kinh nghiệm triển khai dịch vụ email marketing và cung cấp nền tảng cho các khách hàng lớn như Khách sạn JW Marriott, Lotte Mart sài gòn, Pepsico, Các công ty BĐS, phần mềm kế toán MISA, Bizweb, Chứng khoán MB ..


Với ZetaMail dich vụ với khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi thực hiện nó như thế nào? Hãy ghi nhớ điều sau để bắt vạ nhân viên nếu bạn không được hưởng chính sách đó nhé : ))

 1. Nếu bạn bị SPAM hay có bất kỳ câu hỏi nào, email đến hòm thư support@zetamail.vn của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp hoặc trực tiếp gọi điện tư vấn bạn trong vòng 24h.
 2. Bạn được gia hạn 3 lần, mỗi lần 3 ngày trong trường hợp tài khoản của bạn đã hết hạn sử dụng dịch vụ. nên bạn không cần lo không gửi hết email
 3. Bạn được bảo lưu thông tin tài khoản và dữ liệu trong tài khoản ĐẾN tối đa là 6 tháng trong trường hợp bạn không tiếp tục sử dụng dịch vụ của ZetaMail nữa.
 4. Mỗi tháng hệ thống của Zetamail sẽ có nhiều cập nhật tính năng và chất lượng gửi mail, chúng tôi nâng cao chất lượng và bảo trì dịch vụ hàng tháng trong khi giá cước vẫn không đổi.
 5. Chúng tôi thường xuyên viết và dịch các bài viết về email marketing để cập nhật kiến thức thường xuyên cho khách hàng của chúng tôi. Vì chúng tôi luôn hy vọng hỗ trợ bạn gửi được tốt nhất.


Vậy nếu bạn còn nghi ngờ, vui lòng liên hê tới chúng tôi để được tư vấn: https://www.zetamail.vn 


Trân trọng cảm ơn.