Kính gửi quý khách hàng,

Việc chủ động đồng bộ danh sách khách hàng từ CRM Bitrix24 (https://www.bitrix24.com/) vào Zetamail trở nên nhanh chóng và dễ dàng với tính năng đồng bộ danh sách.

( Dưới đây chúng tôi hướng dẫn thực hiện trên CRM Bitrix24, nếu có nhu cầu kết nối chức năng đồng bộ này vs các CRM khác, vui lòng liên hệ đến nhóm hỗ trợ Zetamail ).


Các bước cụ thể như sau:


Bước 1: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Zetamail ( app.zetamail.vn ), bạn vào Menu > Danh sách  > Bấm vào nút "Đồng bộ danh sách từ CRM"


Bước 2: Chọn Betrix24 CRMBước 3 ( thực hiện trên bitrix24):


Bạn cần lấy các thông tin sau từ CRM của bạn để tiến hành đồng bộ, chi tiết được hướng dẫn trên Bitrix24 ở đây: https://training.bitrix24.com/rest_help/rest_sum/webhooks.php 


*Lưu ý chức năng này hiện chỉ khả dụng với Inbound Webhook bạn cần tạo Inbound webhook trên bitrix24 và lựa chọn các thông số "Contact", "CRM", "Sales" như ảnh dưới đây.
Bước 3:

Bạn nhập 2 thông tin:

1.  Tên miền truy cập CRM của bạn, ví dụ https://***.bitrix24.com

2. Authorization code


Sau đó lựa chọn danh sách liên hệ bạn muốn đồng bộ thông tin.


Bước 4:

Bạn lựa chọn các trường muốn liên kết từ CRM tới danh sách liên hệ trên Zetamail ( các trường này tương tự như thao tác nhập danh sách liên hệ từ file .csv trên zetamail, bạn có thể tham khảo chức năng này ở đây


Cuối cùng, bạn giữ màn hình chờ trong ít phút trong khi Zetamail tiến hành đồng bộ danh sách của bạn. ( bạn lưu ý không tắt trình duyệt cho đến khi có thông báo hoàn thành ).


Nếu có �Bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng liên hệ đến Zetamail thông qua Hotline hoặc chat vs chung tôi trên ứng dụng.


Trân trọng cảm ơn.